Nhiều người tiêu dùng với tâm lý "sính ngoại" cho rằng các sản phẩm tỏi đen Hàn Quốc, Nhật Bản có chất lượng tốt hơn so với tỏi đen Việt Nam. Vậy thực chất chất lượng của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe này như thế nào?
Tỏi đen Hàn Quốc
Được mệnh danh là vương quốc của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với linh chi, nhân sâm,.. tỏi đen Hàn Quốc được nhiều người biết đến và được đánh giá cao về chất lượng. Sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, với các sản phẩm đa dạng.
Ưu điểm: Công nghệ tiên tiến, đạt chuẩn
Nhược điểm: Giá thành cao
Tỏi đen Việt Nam
Với lợi thế các vùng đất trồng tỏi đặc sản như: tỏi Lý Sơn, tỏi Phan Rang, tỏi Đà Lạt,... các cơ sở sản xuất tỏi đen Việt Nam sở hữu nguồn cung ứng dồi dào, chất lượng tỏi Việt Nam được đánh giá cao hơn so với tỏi Trung Quốc, Hàn Quốc hay Nhật Bản bởi điều kiện trồng thuận lợi, tỏi không ra hoa trước khi thu hoạch nên giữ nguyên được chất dinh dưỡng. Đặc biệt, tỏi Lý Sơn với đặc trưng trồng trên điều kiện thổ nhưỡng đặc trưng, có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều so với tỏi thường.
Ưu điểm; chất lượng nguồn cung ứng tốt, giá thành rẻ
Nhược điểm: việc sản xuất tỏi còn nhỏ lẻ, chưa áp dụng kĩ thuật tiên tiến và đáp ứng điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm.
Tỏi đen Đông Á
Kết hợp giữa ưu điểm của tỏi đen Việt Nam và tỏi đen Nhật Bản, sản phẩm tỏi đen Đông Á với nguồn nguyên liệu từ Việt Nam, được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản.
Ra mắt người tiêu dùng vào 11/2014, tỏi đen - tỏi kim cương Đông Á đã và đang nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng Việt về chất lượng sản phẩm.
Để biết thêm chi tiết về tỏi đen Đông Á, vui lòng truy cập Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.